Giải pháp chống nắng mới từ mái che Đại Nam

Back to Tin tức

Giải pháp chống nắng mới từ mái che Đại Nam

Những ngày này, đi đâu cũng nghe thấy những câu chuyện với đề tài “tưởng cũ mà như muôn thuở” – đó là “Nóng, nắng, oi bức”. Nền nhiệt tăng cao do ảnh hưởng từ biến đổi khí hậu ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe con người và các sản phẩm xây dựng. Một tài sản được cho là tích lũy cả một đời người – ngôi nhà dường như cũng chỉ đợi biết nói để gào lên kêu cứu khỏi sự tra tấn của ánh nắng mùa hè. Nhà nhiều cửa sổ mà cả ngày cũng chỉ dám kín bưng, mà để vậy thôi cũng thấy lớp sơn cửa hoặc gioăng cao su bốc lên mùi nhựa, mùi sơn vô cùng khó chịu. Giải pháp nào để trị dứt điểm nỗi đau nhức nhối này?

Tính năng của phần cửa sổ trong căn nhà là nơi lưu thông không khí, tạo không gian mở và view cho căn nhà của bạn. Tuy nhiên, cũng bởi lí do đó, tần xuất đóng mở của cửa sổ cộng hưởng thêm tác động của các nhân tố thời tiết như nắng mưa mà phần cửa sổ dẫu có tốt đến mấy cũng không thể “Trường tồn cùng năm tháng”. Lúc này đây, cần lắm những vị cứu tinh mang tên mái che cửa sổ để bảo vệ “đôi mắt” cho căn nhà của bạn. Và dưới đây là 5 lí do đầy thuyết phục để bạn chọn lựa mái che Đại Nam để lắp đặt tại căn nhà của bạn:

1, Phần khung hợp kim nhôm thẩm thấu titan siêu chắc chắn, tấm lợp polycarbonate chống tia uv 100% và cách nhiệt lên tới 60%, bảo vệ tối đa cho lớp sơn tường và kết cấu cửa sổ nhà bạn.

2, Tổng thể kết cấu chống chịu bão mạnh tới cấp 12, độ vươn tối đa 2m3, tải lực tới 48kg/ mét vuông để đảm bảo chắc chắn về mặt kết cấu, phù hợp lắp đặt tại nhiều khu vực khí hậu khác nhau.

3, Thiết kế ấn tượng, đơn giản, thanh thoát với nhiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

4, Thời gian bảo hành lên tới 10 năm – đầu tư một lần, tiết kiệm và lâu dài

5, Dễ dàng tháo lắp vệ sinh, tái sử dụng tại khu vực khác.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Tin tức